“NGỖNG CẢ MẸT” MÓN NGON CÓ GIỮA LÒNG HÀ NỘI


“NGỖNG CẢ MẸT” MÓN NGON CÓ GIỮA LÒNG HÀ NỘI

1 (9)

Khách đến Sứ Bia chính là vì món ăn tuyệt vời ở đây”

Là nhà hàng tiên phong trong việc đưa các món ăn chế biến từ thịt ngỗng đến với người dân Hà Thành. Ghé “ Sứ Bia- thưởng thức Ngỗng Cả Mẹt”thực khách sẽ bị hấp dẫn bởi phong vị riêng của từng món ăn.

Đường Nguyễn Đình Chiểu thường không quá đông xe cộ qua lại, một con đường tương đối yên tĩnh nhưng không hề vắng vẻ, Sứ Bia tọa lạc ở số 23 Nguyễn Đình Chiểu, rất dễ tìm thấy. Không gian của Sứ Bia được thiết kế hết sức độc đáo, mới lạ tạo ra sự thoải mái cho thực khách mỗi khi ghé thăm.

Đặc biệt “níu chân” thực khách đến với Sứ Bia còn chính là những món ăn được chế biến từ thịt Ngỗng. Đối với người dân Hà Thành, thịt Ngỗng vẫn còn là một món ăn khá xa lạ. Vì vậy Các đầu bếp Sứ Bia đã dồn hết tâm huyết để chế biến thịt Ngỗng thành các món ăn sao cho món dễ ăn, hợp khẩu vị với người miền Bắc mà vẫn tạo ra được sự mới lạ trong từng món ăn. Thịt ngỗng có hương bị tự nhiên độc đáo vừa ngậy vừa thơm và rất bổ dưỡng. Khi chế biến cần phải cho nhiều gia vị. Tại Sứ Bia thịt ngỗng được các đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm chế biến thành 7 món ngon như: Tiết canh ngỗng, ngỗng xào lăn, ngỗng hấp, ngỗng nướng, dồi cổ ngỗng , ngỗng xáo măng, pate gan ngỗng … mỗi món đều mang hương vị riêng, hấp dẫn và làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất
Đến với Sứ Bia thực khách có thể thưởng thức trọn 7 món với thực đơn Ngỗng Cả Mẹt của nhà hàng kết hợp với loại nước chấm đậm đà mà tự tay các đầu bếp pha chế. Tất cả 7 món ăn chế biến từ thịt ngỗng đầu mang phong vị đặc trưng riêng, cho thực khách sự cảm nhận khác biệt và hài lòng ngay từ lần đầu thưởng thức.

 

+ There are no comments

Add yours